Ưu và nhược điểm Thông số kỹ thuật Epson L365

2017/07/21 mayinepson.com 0 bình luận

Ưu và nhược điểm Thông số kỹ thuật Epson L365 - Epson L365 Xem lại, Giá cả và thông số kỹ thuật - Sau khi nhìn thấy một số nguồn đáng tin cậy, chúng tôi đã mạo hiểm để thông báo cho bạn về Epson L365 chi tiết trong bài viết này. Có thể có ích đấy.

Ưu và nhược điểm Thông số kỹ thuật Epson L365 - Trong khi các máy in liên tục in mực (CIS) đã thực sự có khoảng thời gian, chúng thực sự có khuynh hướng trở thành những máy in chuyên nghiệp với giá cả phù hợp. Các entry-level Epson EcoTank L365 máy in được thiết kế tại nhà riêng, và bao gồm Wi-Fi, máy quét và một cổng USB 2.0. Nói chung, máy in chính xác cùng với Epson Expression Home XP-225, tuy nhiên với việc nâng cấp hệ thống EcoTank.

Đánh giá của Epson L365

Máy in Epson L365  có thể in lên đến 4.500 tờ A4 với mực đen và 6.500 tờ A4 màu. Tổng giá chạy cho hệ thống EcoTank giảm 65% so với máy in sử dụng hộp mực. Thích hợp cho những người làm việc tại nhà riêng tại nơi làm việc, Máy in Phun Không Dây Epson L365 All In One sử dụng tính năng in và quét cực kỳ ấn tượng.
Mỗi hộp chứa mực có một lá nhôm foil, cần phải được loại bỏ. Máy in phun không dây L365 không sử dụng hộp mực in nhưng vẫn có 4 hộp mực in Epson và 2 hộp mực đen. Nó cho phép bạn in lên đến 12.000 trang web bằng màu đen hoặc 6.500 trang web có màu sắc từ bộ sưu tập sơ bộ các hộp chứa mực in, cho thấy bạn có thể in lâu hơn trước khi bạn yêu cầu thay thế hộp mực in.

Hãy ghi nhớ, tuy nhiên Epson L365 Review, Price and Specs , mực in mực không được tiết lộ trong giao diện người dùng thuộc tính ở hoặc thương mại của máy in. Các thùng lưu trữ mực cụ thể có thể được che phủ ở bất kỳ loại thời gian nào, và mực in không nên bị giảm xuống so với điểm đánh giá tổng quát ở đáy của mỗi buồng.
Mực in được đưa vào đầu in bằng 4 ống thích nghi thẳng từ kho mực. Máy in có một công cụ chống tắc nghẽn, ngăn chặn mực in bị nghẹt ống và thêm bong bóng khí vào các đầu in. Tất cả trong một trình điều khiển máy in là đơn giản để sắp xếp.

Ưu và nhược điểm Thông số kỹ thuật Epson L365

Mặt trước bảng điều khiển tiêu chuẩn: bật / tắt, Wi-Fi, bảng in mạng, quét b / w, quét màu, chấm dứt in, mứt giấy và đèn báo mực thấp. Tập tin và hình ảnh có thể được kiểm tra trực tiếp đến máy in, hoặc gửi đến một hệ thống máy tính như một tập tin PDF.Test in.
Bất kỳ loại máy in nào sử dụng 4 loại mực đều được xem xét để có hình ảnh đủ điều kiện, tuy nhiên đối với chất lượng hình ảnh thực, nó cần sử dụng 6 hoặc nhiều hơn mực. Với sự đổi mới nhanh chóng lên, máy in làm cho công việc của điền lại các loại mực đơn giản và nhanh chóng, do đó giảm thời gian chết.

Máy in L365 đi kèm với 4 hộp mực in màu Epson (màu xám, vàng, đỏ tươi, đen) và 2 hộp đựng mực đen chứa đựng bất kỳ thứ gì bạn cần để bắt đầu ngay trong hộp. Chức năng phát triển của két chứa mực in được tích hợp hoàn toàn vào máy in, do đó bạn có thể đánh giá được màu sắc đáng tin cậy mà không gây ra sự phiền toái hoặc đau đầu thông thường kết nối với các hộp mực in không chính hãng và các hệ thống chứa mực của bên thứ ba.

Chủ sở hữu phương tiện truyền thông ở mặt sau của máy in có thể chứa được 100 tờ giấy A4 thông thường đơn giản, hoặc 20 tờ giấy ảnh. Máy in Wi-Fi đa chức năng với các bồn chứa mực in kết hợp để in, nhân bản và quét màu nhanh chóng và tiết kiệm, bao gồm mực in 2 năm.

Nhìn vào bản in kiểm tra, màu sắc chất lượng hàng đầu nói chung thực sự là tuyệt vời. Màu đỏ rất sống động và gần như nhảy ra khỏi trang web. Hình ảnh trẻ sơ sinh có thể không có trong màu da mong manh khi so sánh với mực in sáu mực như Epson L130 , tuy nhiên nó vẫn còn nhiều hơn so với thích hợp.

Tốc độ in cũng được khen ngợi, ở 9 trang web mỗi phút trong đơn sắc, hoặc 4,5 trang web trong màu sắc. Bao gồm bồn chứa mực in công suất cao, cá nhân có thể in thêm các trang web với chi phí giảm. Sự đổi mới của Micro Piezo và tốc độ in lên tới 9,2 trang / phút giúp tạo ra những kết quả không ngừng, nhanh chóng.

Các in L365 trình bày nhiều màu sắc năng động hơn, tuy nhiên không có một số sắc thái trong tông mềm của máy in sáu mực. Khi đã đến lúc đổ đầy mực, công nghệ hiện đại nhanh chóng cho thấy nhiệm vụ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng để giảm thời gian chết. Hộp mực in của Epson chính hãng làm cho nó đơn giản để bổ sung các bồn chứa mực in với nhãn ghi rõ ràng và vòi phun nhỏ giọt.

Ưu và nhược điểm Thông số kỹ thuật Epson L365

Epson EcoTank L365 nói chung là thiết bị tương tự như máy in Epson Home XP-225, bán lẻ ở mức ₤ 69.99 (₤ 49.99 trên web). Với bất kỳ may mắn, ở một số yếu tố trong tương lai, Epson chắc chắn sẽ tạo ra một máy in ảnh chất lượng sáu mực sử dụng EcoTank.

Kết luận
Epson EcoTank L365 là một máy in nhà ở tối ưu cho khách hàng không chính thức có ý định tạo các bản in chất lượng tốt từ chiếc cam nhỏ hoặc điện thoại di động của họ. Nhiếp ảnh kỹ thuật số tận tâm có thể muốn tìm một máy in sáu màu chất lượng cao hơn để in ảnh. Máy in L365 chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của nhà mong muốn tạo ra những bản in với giá phải chăng.

Tác giả: mayinepson.com
Ý kiến và Đánh giá của bạn