Review Đánh giá So sánh Máy in Epson L220 và Epson L210

2017/07/21 mayinepson.com 0 bình luận

Review Đánh giá So sánh Máy in Epson L220 và Epson L210 - Dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận và đánh giá máy in được sử dụng rất nhiều hiện nay, đó là máy in Epson L220 và máy in L210 của Epson L210. Hy vọng rằng các thông số kỹ thuật và đánh giá của chúng tôi này có thể hữu ích cho những người bạn của những người muốn mua một máy in mới để sử dụng hàng ngày.

Review Đánh giá So sánh Máy in Epson L220 và Epson L210
Tận hưởng chất lượng in cao và tiết kiệm được nhiều khoản vay với máy in Ink Cart System ban đầu của Epson được phát triển để mang lại cho bạn hiệu quả lý tưởng trong khi cung cấp mức giá cực thấp. Có được bản in tốt hơn và kiểm tra chất lượng cao với giá không đắt bằng cách lấy máy in Epson L220 và  máy in phun màu Specs và máy quét. Bạn có thể dễ dàng di chuyển hình ảnh đến và đi từ hệ thống máy tính và máy tính xách tay ngay vào máy in của bạn với cổng USB 2.0.

Bố trí:
Máy in Epson đa chức năng này thể hiện một phong cách cực kỳ ấn tượng và trơn tru với độ đo tối thiểu là 482 x 222 x 130 mm (W x D x H). Sự xuất hiện đặc biệt và cách bố trí nhẹ nhàng của nó là hoàn hảo cho bất kỳ loại môi trường làm việc cũng như sử dụng nhà ở.

 Đánh giá So sánh Máy in Epson L220 và Epson L210

So với Máy in EpsonT60 Cũ Rà soát và Specs  tương tự như vậy bao gồm Epson mực nhanh chóng công nghệ top-up hiện đại cho nạp lộn xộn-miễn phí đơn giản. Ống độc đáo trong máy in đảm bảo sự lưu thông mực mịn và tin cậy mọi lúc.

Cpu của máy in Epson này đã thành công nhanh chóng và phù hợp với Windows XP. Ngoài ra, nó còn chạy trên các hệ điều hành như Windows XP Professional x 64 Edition, Widows Vista 7/8 / 8.1, Mac OS X v10.6.8 / v10.7 / v10.8 / v10.9. Công cụ này có khả năng bộ nhớ thích hợp và cung cấp in nhanh và đáng tin cậy.

 

Hiệu suất in:

Tất cả-tr

Review Đánh giá So sánh Máy in Epson L220 và Epson L210

ong-một của Epson L220 Xem lại và Thông số kỹ thuật  giới thiệu công nghệ hiện đại mực in nhanh của Epson để nạp đơn giản. Các ống đặc biệt trong máy in đảm bảo sự lưu thông mực mịn và đáng tin cậy từ đầu đến cuối. Nó cung cấp cho bạn sự thoải mái bao gồm kiểm tra và nhân bản các tính năng. 

Nơi làm việc hoạt động chắc chắn sẽ đánh giá mức in ấn của khoảng 27ppm đối với màu đen và trắng, và khoảng 7ipm đối với các ảnh đen / trắng mặc định. In số lượng lớn đã thực sự không bao giờ được nhanh chóng và hiệu quả. 

Bạn cũng có thể:  Epson L220 VS L360 VS 365
Kết nối:

Các Review và Specs Epson L220  được trang bị tốt với sự lựa chọn kết nối USB cho phép bạn in thẳng từ các tiện ích bên ngoài của bạn.

Tổng quan và thông số kỹ thuật của Epson L210

Các Epson L210 Rà soát và Specs  là một tất cả trong một máy in (in, kiểm tra và lặp lại) với hệ thống bể chứa mực và siêu giảm chi phí hoạt động. Bể chứa ít rõ ràng - bạn có thể thấy được độ INK. Một máy in tuyệt vời cho nơi cư trú và nơi làm việc sử dụng với việc sử dụng mực tối ưu và giảm giá cực kỳ chạy.

Review Đánh giá So sánh Máy in Epson L220 và Epson L210

Sau khi Unboxing của Epson L210 Review và Specs  bạn chắc chắn sẽ bắt đầu để loại bỏ băng an toàn, và sau khi tải trong các sắc thái từ hộp chứa ngay vào ngăn chứa mực in, thủ tục là chính xác cùng khi điền lại. Ngay sau khi thực hiện bạn yêu cầu để gắn kết các ứng dụng phần mềm từ đĩa CD và sau đó khi được yêu cầu đính kèm máy in.

Tôi in từ một mac và tôi sử dụng "chất lượng" thiết lập dưới trình điều khiển máy in. Tôi có thể in ít nhất 200 tờ mờ A4 thậm chí nhiều hơn trước khi Epson L210 Review và Specs  giảm mực mực và bộ sưu tập mực đầy đủ (Epson ban đầu 4 bóng được thiết lập 70 ml mỗi) đặt bạn trở lại chỉ ít hơn là INR 2000. Thiết bị ngăn chặn mực in thuận tiện giúp bảo vệ hệ thống mực in trong suốt quá trình vận chuyển để giảm rò rỉ là thuộc tính được giả định thông minh tốt, tuy nhiên bạn phải mở nó trước khi bắt đầu in hoặc Epson L220 Light Blinking Solution .

466 bạn có được một hộp mực Ink đen nhỏ, hộp mực HP rất lớn chắc chắn sẽ chi phí bạn Rs. Chi phí tôi giả định chắc chắn sẽ giống như trên máy in HP Deskjet của tôi. Tôi nhớ về thuộc tính mạng không dây mà tôi đã có trên máy in cũ của tôi, gắn một dây cáp cũng không khó.

Tôi muốn sử dụng nó tỉ mỉ càng khả thi (chỉ sử dụng mực in gốc, chỉ sử dụng trọng lượng giấy gsm mà máy in có thể làm). Tôi muốn một Epson L210 Review và Specs,  trong đó tôi đã lên kế hoạch sử dụng mực Epson ban đầu. Tôi có một nền tảng dài để thử mực in lễ kỷ niệm thứ 3 / CISS với máy in Epson và Canon trước đây của tôi.

10.000 nhưng chi phí mực in là Rs. Với hệ thống bể chứa, bạn có thể lấp đầy mực khi và khi cần thiết cho các màu cụ thể (sử dụng mực in lý tưởng). Hộp chứa mực phía sau có thể in tới 4000 trang web (trả lại trang web); Sự trở lại của trang web thông thường ít hơn nhiều so với 4000 (tùy thuộc vào việc sử dụng của bạn) nhưng vẫn không tốn kém của nó.

Tôi lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Epson L của CISS Epson L210 và các thông số kỹ thuật  vì đây là chính xác những gì tôi mong muốn - sử dụng các loại mực in ban đầu và một CISS được nhân bản bởi nhà cung cấp máy in. Và khi bạn mở máy in, bạn cũng có thể nhìn thấy vị trí của hộp mực (một thuật ngữ bạn không thể sử dụng lại nếu bạn có máy in bộ sưu tập L).

Review Đánh giá So sánh Máy in Epson L220 và Epson L210

Thuộc tính

Có được phát triển trong máy quét có thể được sử dụng để kiểm tra các tập tin hoặc in nó thẳng (check & in). Có khe nứt trên ngăn chứa mực in hữu ích khi di chuyển máy in từ một khu vực sang thêm (giảm rò rỉ). Sau khi giải quyết các vấn đề như vậy, tôi thực sự quyết tâm mua máy in.

Các Thủ công mỹ nghệ đằng sau việc sản xuất EPSON L210 là tuyệt vời. Đó là sự bố trí và kết hợp bóng mát là quá hấp dẫn với độ phân giải in lớn và giảm sử dụng mực in.
Giá cả khá kiểm soát để đảm bảo rằng nó có thể nhận được cho khách hàng cực kỳ nhanh chóng và rắc rối miễn phí.
Kết nối của nó là rất dễ dàng và an toàn mà bất kỳ người nào có thể sử dụng nó. Máy in đa chức năng này có một điển hình cổng USB 2.0 tốc độ cao. Di chuyển thông tin từ bất kỳ loại công cụ thích hợp không còn là một sự thất vọng nữa.
Máy in có thể được tìm thấy với tất cả trong một nhóm nó ngụ ý một trong những có thể sao chép, Scan và Xerox với nó.
EPSON nhận được 100% đánh dấu trong giải pháp sau bán hàng. Nếu bạn có một số mối quan tâm trong máy in của bạn liên hệ với số điện thoại miễn phí và chuyên gia chắc chắn sẽ đi đến cửa trước của bạn trong vòng 24-48 nhân lực.
Nó cung cấp các sắc thái chính xác trên trang web và có thể được tìm thấy bằng in không dây.
Máy in rất dễ cài đặt và đơn giản để sử dụng.
Hiệu suất in là hiện tượng. Tổng quan và thông số kỹ thuật của Epson L210  bao gồm tỷ lệ in ấn tuyệt vời là 27 trang / phút (đen) và 15 trang / phút (tô màu).
Máy in được thực hiện như thể một trong những có thể sử dụng nó cho mục đích trong nước cùng với kinh doanh.

Theo tôi, đây là một mục mua cho những người có công việc in tại nơi làm việc hoặc nơi ở của họ. Rất cám ơn Reading.

Tác giả: mayinepson.com
Ý kiến và Đánh giá của bạn