Máy In Epson L220

3,690,000 VNĐ
Bảo hành: 3

Trong kho: Còn hàng

Máy In Epson L220, Máy In Epson

Chia sẻ mạng xã hội

Mã sản phẩm: Máy in
Thương hiệu: Epson
Số lượng

Máy in phun màu Epson L220 có thiết kế hiện đại và gọn gàng, giúp máy có thể bố trí ở nhiều không gian văn phòng khác nhau. Máy in phun đa năng Epson L220 có thể dùng để scan, fax, phục vụ nhu cầu công việc đa dạng. Máy in phun Epson L220 cho chất lượng bản in đẹp, rõ ràng, màu sắc thể hiện chi tiết. Máy in phun Epson L220 có tốc độ cao giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

Máy In Epson L220, Máy In Epson

Máy In Epson L220 - Máy in Epson l220 cài đặt các đầu in chất lượng cao và cung cấp các thuộc tính cho phép in ấn, quét và thêm vào cho máy in, trong đó thiết bị trùng lặp phù hợp với yêu cầu của bạn ở mọi nơi, Epson L220 thực hiện để đạt được kết quả tối ưu và Trong bố trí với một tiếng nói rắc rối miễn phí để không xung đột với công việc của bạn, và máy in này cung cấp hiệu quả phi thường và cung cấp cho một độ phân giải ấn tượng bạn chắc chắn sẽ có thể sử dụng nó như là một động cơ đầy đủ, và duy trì tất cả các chức năng sẵn sàng Trong một thiết bị. Máy in Epson L220 là một máy được làm từ các nhãn hiệu máy in Epson. Một cũng có thể yêu cầu bồi thường Epson L220 là sự tiến bộ mới nhất từ ​​máy in Epson mà máy in này là một máy in nâng cấp của máy in Epson L210.

Máy In Epson L220

Máy in phun màu đa chức năng: In, Copy, Scan.
-       Mực phun in: 4 màu
-       Tốc độ in: 27 trang/ phút (trắng đen, A4), 15 trang/ phút (màu, A4).
-       Độ phân giải: 5760 x 1440 dpi.
-       Khổ giấy in: A4, A5, A6, C6
-       Công nghệ in: On-demand ink jet.
-       Tốc độ copy: 5 giây (trắng đen, A4), 10 giây (màu, A4).
-       Số lượng bản copy tối đa: 20 tờ.
-       Tốc độ Scan: 11 giây (trắng đen, 300 dpi), 33 giây (màu, 300 dpi).
-       Độ phân giải Scan: 600 x 1200dpi.
-       Loại scan: Flatbed colour image scanner.
-       Loại cảm biến: CIS.
-       Hỗ trợ cổng giao tiếp: USB 2.0 tốc độ cao.
-       Khay đựng giấy ngõ vào: 50 tờ (A4), 10 tờ (giấy ảnh bóng).
-       Khay đựng giấy ngõ ra: 30 tờ (A4), 20 tờ (giấy ảnh bóng).
-       Kích thước giọt mực: 3 pl.
-       Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, XP Professional x 64 Edition, Vista,  Windows 7 / 8 / 8.1, Max OS X 10.6.8 / 10.7.x / 10.8.x / 10.9.x.
-       Kích thước: 482 x 300 x 145 mm.
-       Trọng lượng: 4.3 kg.

Máy in L220 sản xuất một hình ảnh tốt đẹp và chất lượng, chúng tôi có thể sử dụng các kết quả quét để in lại hoặc in trên internet. L220 máy in và trình cài đặt máy quét là hoàn hảo cho sử dụng hàng ngày vì nó có thể in và quét với kết quả tuyệt vời.

Epson L220 đáp ứng nhu cầu và hiệu quả tối ưu và nhanh chóng trong việc in, quét và nhân bản bổ sung cho các chức năng khác nhau như in hồ sơ quan trọng và Driver Scan Epson L220 Download Review - để tái tạo và in các hình ảnh chất lượng hàng đầu được giữ trong một thời gian dài , Kết quả là gọn gàng, rực rỡ và bóng, máy in này bổ sung làm cho mọi nỗ lực cho sự hài lòng của khách hàng trong gia đình yêu cầu hoặc cho Văn phòng của bạn. Để có được nhiều kết quả in mạnh mẽ và tuyệt vời, hãy sử dụng loại mực in or hoặc mực máy in ban đầu cho Epson L220. Một lợi ích nữa của máy in Tải về Epson L220 Scanner and Driver Installer  là một thủ tục in nhanh hơn so với các phiên bản trước của Epson L210 với tốc độ chỉ 6,0 / 3,0 ipm.

Epson L220 còn giá cả phải chăng và có khả năng in ấn tuyệt vời, cực kỳ đáng khích lệ trong việc đáp ứng nhu cầu nhanh hơn, tuyệt vời và chất lượng hàng đầu, ngoài ra bạn chắc chắn sẽ khám phá ra tất cả các nhu cầu vượt trội trong thiết bị này và nó nổi bật. Với độ phân giải ấn tượng và giấy tờ thậm chí nhiều hơn nên bạn không nên thay đổi máy in, và Driver Scan Epson L220 điều chỉnh progra cũng rất dễ dàng trong việc thay đổi mực in, bạn có thể liên lạc với một dây usb và chia sẻ kết nối với các cá nhân yêu cầu . Do đó, thực sự đã được xác nhận là hiệu quả nhất và để in các khóa học cao cấp bạn có thể khám phá ra trên công cụ máy in này.

Epson L220 offline cài đặt tập trung vào chất lượng cao và tỷ lệ mà không cần loại bỏ chất lượng hàng đầu, vì nó đã được tạo ra để có được sự hài lòng và hỗ trợ chức năng đáng kể, bạn cũng có thể in máy ảnh điện tử thẳng và thông qua một màn hình LCD bổ sung để kiểm tra ra và chăm sóc máy in nói chung, Và in màu đen và trắng cùng với in bóng là rất nhiều thêm tất cả tự nhiên và gọn gàng để đảm bảo rằng nó có khả năng làm cho nó thông qua lâu hơn và giữ chất lượng hàng đầu của nó. Ngoài ra, bạn rất dễ dàng để có được các trình điều khiển thích hợp cho công cụ của bạn như một máy tính cửa sổ nhà, mac os, và linux, và tất cả các thiết lập để in thẳng, phù hợp với mong muốn.

Đối với những người bạn đang tìm kiếm thông tin về máy in Epson L220, có thể xem lại Các Đặc điểm máy in Epson L220 Điều này có thể giúp bạn trong việc chọn lý tưởng tất cả trong một máy in. Tải về và cài đặt trình điều khiển mới nhất cho máy in Tải về Epson L220 Scanner and Driver Installer  mà bạn có thể truy cập miễn phí tại các liên kết web mà chúng tôi cung cấp liệt kê dưới đây để trình điều khiển máy in Epson hoàn toàn miễn phí tải về.

Epson L220 thật tuyệt vời cho môi trường làm việc và môi trường làm việc tại những người ở nơi cư trú tìm kiếm các bài đăng, quét và nhân bản chất lượng tốt, cực kỳ rẻ tiền . Phong cách đầu in Epson luôn tạo ra chất lượng hàng đầu, phụ thuộc vào kết quả.

Epson l220 miễn phí cài đặt là một ứng dụng để xử lý Epson L220 đa chức năng máy in phun. Để biết thêm thông tin về các trình điều khiển máy in Epson tải về hoàn toàn miễn phí liên quan đến trình điều khiển này bạn có thể nhìn vào thêm từ trang web chính của Epson net.

Máy In Epson L220, Máy In Epson

Ý kiến và thắc mắc của người dùng Máy In Epson L220

Bản quyền thuộc về Mayinepson.com

Top