Warning: ini_set(): open_basedir restriction in effect. File() is not within the allowed path(s): (/home/mayinepson/web/mayinepson.com/public_html:/home/mayinepson/tmp) in /home/mayinepson/web/mayinepson.com/public_html/catalog/controller/common/slider_content_right.php on line 1 Máy In Epson 1400 Cũ 95% Gằn Mực Ngoài

Máy In Epson 1400 Cũ

4,800,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng

Trong kho: Còn hàng

Máy In Epson 1400 Cũ

Chia sẻ mạng xã hội

Mã sản phẩm: epson
Thương hiệu: Epson
Số lượng

Máy In Epson 1400 Cũ - Trực tiếp in CD / DVD - cho đĩa CD và DVD cá nhân của bạn liên lạc bằng cách in trực tiếp vào đĩa phù hợp. Kích thước giấy: A3, A4, A5, A6, B5 , Các hộp mực in tiết kiệm riêng: Chỉ thay màu bạn sử dụng. Hoàn hảo cho người dùng gia đình và văn phòng nhỏ, máy in màu hạng nhất này kết hợp chất lượng và giá trị, tạo ra các kết quả chuyên nghiệp với kích thước A3. Tôi không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng muốn đầu tư vào máy in tốt nhất mà tôi có thể mua được cho 1 trong 1000 bức ảnh tôi chụp mà tôi cảm thấy hài lòng khi in. Máy in này tạo ra những bức ảnh ngoạn mục bắt kịp từng chi tiết và sắc thái của màu sắc. Nó dễ sử dụng và có giá trị để chạy như có một số loại mực khác nhau mà caan được thay thế một cách riêng biệt. Nó có thể in lên đến A3 + mà làm cho hình ảnh bắt mắt và ấn tượng. Nó cũng in nhanh đáng kể cho photgraphs ở kích thước của mình.

Máy In Epson 1400 Cũ

Hãng sản xuất: EPSON / Cỡ giấy: A3 / Độ phân giải: - / Tốc độ in đen trắng(Tờ/phút): 15tờ / Tốc độ in mầu(Tờ/phút): 15tờ / Khay đựng giấy(Tờ): - / Loại cổng kết nối: USB2.0, / Nguồn điện sử dụng: -, / Công suất tiêu thụ(W): 0 /

Hình ảnh độ bóng cao, chất lượng cao
Với mực in Epson Claria 6 màu của chúng tôi, hình ảnh của bạn rất phong phú, sống động và lâu bền đặc biệt khi in trên giấy ảnh chất lượng. Bạn cũng sẽ trải nghiệm các mức độ mượt mà hơn với bộ điều khiển kích thước nhỏ giọt 5 cấp cho mỗi vòi phun.

Epson Stylus Photo 1400
Hãy tạo ấn tượng tuyệt vời cho tất cả các bức ảnh, bài trình bày và bố cục của bạn với màu sắc bóng bẩy lên đến kích thước A3 với Epson Stylus Photo 1400 đa năng. Sản xuất các bản in không biên giới lâu dài vượt trội so với các phòng thí nghiệm ảnh High Street, sẵn sàng để chiếu hoặc Hiện tại ngay lập tức. Tất cả là nhờ mực mực Epson Claria 6 màu, được thiết kế để làm công bằng cho tất cả sản phẩm của bạn.

Mực in giá cả phải chăng
Các cartidges mực cá nhân có nghĩa là bạn chỉ thay thế màu sắc bạn sử dụng, vì vậy nó là chi phí-hiệu quả cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Mực in Epson đã được phát triển để làm việc hoàn hảo với máy in Epson để cung cấp các văn bản rõ nét, không bị trầy xước và hình ảnh sống động mà sẽ kéo dài cho các thế hệ. Tìm hiểu những gì bộ mực của chúng tôi ngoài sự cạnh tranh. Tìm hiểu thêm

Tôi đã thay thế một Epson 1290 với chiếc 1400 này và nó hoạt động cùng với Epson Stylus Photo 2100. Tôi đã rất ấn tượng với chất lượng độ phân giải, dải và 'ánh lấp lánh' mà chiếc 1400 sản xuất. Bây giờ tôi sử dụng đơn vị này để xuất bản in thương mại cho các khách hàng studio chân dung của tôi và tôi đã đề nghị sử dụng nó cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khác.

Tôi đã có máy in này kể từ khi nó ra như vậy là khá một thời gian dài. 
Trong thời gian này chúng tôi đã ném tất cả mọi thứ vào nó. Tôi phải nói rằng nó quản lý gần như tất cả mọi thứ. Điều duy nhất nó không thích là địa chỉ nhãn khi chúng tôi đưa chúng vào một cách riêng biệt nó không thể quản lý những cái nhỏ vì vậy chúng tôi chỉ cần mua một máy in giá rẻ mà có thể. 
Trong mọi khía cạnh khác máy in này là tuyệt vời. Chiếc A3 + xuống đến 6 bức ảnh 4inch đã xuất sắc thậm chí không có đường viền mặc dù các cảnh báo có thể bị mờ ở các cạnh. Bán mat là như nhau nhưng yêu thích của chúng tôi là kết thúc mat. Chúng tôi có một số trong những khung xung quanh ngôi nhà vẫn còn trông như tươi khi chúng được in. 

 

Máy In Epson 1400 Cũ

Ý kiến và thắc mắc của người dùng Máy In Epson 1400 Cũ

Tin tức

Bản quyền thuộc về www.mayinepson.com

Top